Sản Phẩm Thật, Chất Lượng Thật

CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ CƯỜNG PHÁT

Lời nói đầu tiên chúng tôi xin chân thành cảm ơn quí khách hàng đối tác sản xuất đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi

Công nghiệp hóa là một trong những nhiệm vụ hàng đầu của quá trình phát triển vì nó đưa cả nền sản xuất vật chất và đời sống văn hóa – xã hội của đất nước lên trình độ mới. Ðây là một quá trình kinh tế, kỹ thuật – công nghệ toàn diện, sâu rộng nhằm chuyển đổi nền sản xuất từ trình độ lạc hậu lên trình độ công nghiệp với các công nghệ ngày càng tiên tiến, hiện đại, văn minh. Nắm bắt được xu hướng phát triển của đất nước CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ CƯỜNG PHÁT ra đời nhằm thúc đẩy,tối ưu hóa qui trình sản xuất của các công ty doanh nghiệp trong nước bằng các sản phẩm cân điện tử và dịch vụ vủa công ty

  • CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ CƯỜNG PHÁT chuyên nhập khẩu và  phân phối các sản phẩm cân điện tử chính hãng hàng đầu trên thế giới
  • Các sản phẩm bên công ty gồm có tất cả các loại cân điện tử từ 200g đến 100 tấn đến từ các thương hiệu nổi tiếng như : AND, WMC, OHAUS, JADEVER, SHINKO … với các sản phẩm như : cân phân tích , cân kỹ thuật, cân vàng, cân treo, cân sàn, cân ô tô ... phục vụ sản xuất, kinh tế của công ty, doanh nghiệp.
  • Chúng tôi hiểu các yếu tố cấu nhân sự là tài sản quý và là lợi thế cạnh tranh trên thị trường nên công ty chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân viên hội tụ đủ hai yếu tố “Tâm” và “Tài” với kinh nghiệm kỹ thuật nhiều năm trong lĩnh vực cân điện tử.Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giao hàng, đội kỹ thuật sửa chữa bảo hành dich vụ cân điện tử nhanh chóng tận tâm và chuyên nghiệp mọi lúc mọi nơi 24/7. Mang lại cho quý khách sự tin tưởng và hài lòng nhất khi sử dụng sản phẩm của công ty.
  • Quý khách có nhu cầu về cân điện tử vui lòng liên hệ qua số Hotline của công ty : 0898 998 029 để được nhân viên chúng tôi hỗ trợ tư vấn mua hàng và hỗ trợ kỹ thuật.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Mong muốn trở thành nhà nhập khẩu và phân phối hàng đầu Việt Nam trong ngành cân điện tử. Với sự đầu tư nghiêm túc và dài hạn kết hợp với các thương hiệu nổi tiếng hiện đại nhất thế giới, chúng tôi quyết tâm trở thành nhà cung cấp cân điện tử hàng đâu tại Việt Nam .

Ra đời với phương châm Sản Phẩm Thật Chất Lượng Thật chúng tôi đã giúp  các doanh nghiệp giải quyết các vấn đề về đo lường bằng những thiết bị cân điện tử chất lượng hàng đầu thế giới.Góp phần tăng năng xuất, chất lượng và hiệu quả trong sản xuất thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp theo hướng công nghiệp hoá hiện đại hóa đất Nước.

TIN TỨC - DỊCH VỤ